ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE CANTHOVIETTEL.COM

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Hộ kinh doanh số 57I8031922. Chuyên cung cấp dịch vụ:

Tư vấn, Giới thiệu Dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin thuộc tập đoàn Viettel.

Các thông tin hiển thị trên Website này nhằm mục đích cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại cũng như các chương trình chăm sóc khách hàng của Chi nhánh Viettel Cần Thơ.

Tôi có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản được nêu tại website vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website https://canthoviettel.com

Khi truy cập, sử dụng Website này, Quý khách đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện nêu ra dưới đây. Do vậy, đề nghị Quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng Website này.

THỎA THUẬN VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN GIỮA NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ VIETTEL

Tất cả các thông tin gửi, nhận qua dịch vụ các dịch vụ của Viettel như SMS, Zalo, Email hoặc Chat đều mang tính riêng tư. Chính vì lý do đó người sử dụng sẽ phải tuân thủ các quy định của nhà nước Việt Nam về dịch vụ Internet và chịu trách nhiệm đối với toàn bộ nội dung SMS, Zalo, Email hoặc Chat được gửi.

Ngoài ra, người sử dụng cũng không được sử dụng dịch vụ SMS, Zalo, Email hoặc Chat để quấy nhiễu hay làm phiền người khác.

Nhằm cải thiện dịch vụ và nâng cao trải nghiệm của quý khách. Các thành viên sử dụng dịch vụ tại website CanthoViettel.com không được gửi các nội dung:

  • Vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam
  • Kinh doanh bất hợp pháp
  • An ninh – Chính trị – Quân sự
  • Vi phạm hay hướng dẫn người khác vi phạm pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ THOẢ THUẬN GIỮA NGƯỜI SỬ DỤNG THÔNG TIN VÀ VIETTEL

Phương thức thanh toán áp dụng với các sản phẩm, dịch vụ trên website Viettel

  • Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng.
  • Đối với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.

Chính sách bảo mật:

CanthoViettel áp dụng những Chính sách bảo mật thông tin cá nhân sau để bảo đảm thông tin Quý khách cung cấp sẽ chỉ được dùng cho mục đích thích hợp.

Miễn trừ trách nhiệm:

Trong phạm vi được luật pháp cho phép, CanthoViettel cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và kịp thời của các thông tin hiển thị.

Luật áp dụng:

Thỏa thuận này được hiểu và thực thi theo luật của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến thỏa thuận này cần được thực hiện tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Điều khoản sử dụng website này có hiệu lực ngay lập tức.